บ้าน > คอนกรีตผสมเสร็จ

คอนกรีตผสมเสร็จ

คอนกรีตผสมเสร็จ 15 สาขาครอบคลุมทั่วชลบุรี ระยองและพื้นที่ใกล้เคียง

SJC คอนกรีต ได้ขยายหน่วยผลิตอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการที่ครอบคลุมทุกพื้นที่การใช้งาน และควบคุมการผลิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ที่ทันสมัย ทีมงานที่มีประสบการณ์สูง ทุกหน่วยผลิตยังได้รับการบำรุงรักษาให้มีสภาพดีอยู่เสมอเพื่อคุณภาพเป็นมาตรฐานเดียวกัน...

คอนกรีตผสมเสร็จ เอส เจ ซี มาตรฐานอุตสาหกรรม

คอนกรีตผสมเสร็จ SJC ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ครอบคลุมทุกรูปแบบการใช้งาน เน้นคุณภาพ และกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานใช้คอมพิวเตอร์ในการควบคุมทุกขั้นตอนสามารถตรวจสอบได้ ได้รับรองมาตรฐานกระบวนการผลิต ISO 9001: 2015 วัตถุดิบที่มีคุณภาพมาตรฐาน อาทิ

Cement (ปูนซีเมนต์) : Portland Cement ASTM C150 Type1, TIS 15-2562
ชนิดที่1 ตามมาตรฐาน ASTM C150 Type1, มอก. 15-2562
Sand (ทราย) : ASTM C-33
Rock (หิน) : ASTM C-33
Admixture (น้ำยาผสมเพิ่ม) : ASTM C-494

ผลิตภัณฑ์ คอนกรีตผสมเสร็จ เอส เจ ซี หลากหลายผลิตภัณฑ์ ให้เหมาะสมกับประเภทของงาน

 

SJC MORTAR ปูนทราย

ปูนทรายสำหรับงานปรับระดับ หรือเทนำเลี้ยงท่อในงานยิงปั๊มคอนกรีต ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายตามปริมาณซีเมนต์ที่ผสม


SJC NORMAL CONCRETE คอนกรีตทั่วไป

เหมาะกับงาน โครงสร้างทั่วไป เช่น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด ถนน โรงงาน


SJC POST-TENSION CONCRETE คอนกรีตอัดแรง

สามารถรับกำลังอัดได้เร็ว แข็งแรงกว่าคอนกรีตทั่วไป กำลังอัดในช่วงต้นที่อายุ 3-7 วัน จะสูงกว่าคอนกรีตทั่วไป เหมาะกับงาน อัดแรงประเภทต่างๆ เช่น พื้นระบบไร้คาน คอนโด สะพาน อาคารหล่อสำเร็จรูป


SJC WATERPROOF CONCRETE คอนกรีตกันซึม

ออกแบบให้มีค่า W/C ที่น้อยกว่า 0.5 จึงทำให้คอนกรีตมีคุณสมบัติกันซึมได้ในตัว เหมาะกับงาน โครงสร้างสระว่ายน้ำ ถังเก็บน้ำ พื้นดาดฟ้า พื้นห้องน้ำ กันสาด ห้องใต้ดินหรือ อุโมงค์


SJC HIGH EARLY STRENGTH CONCRETE คอนกรีตให้กำลังอัดเร็ว

ตอบสนองทุกความเร่งด่วนด้วยคอนกรีต ที่สามารถรับกำลังอัดทรงลูกบาศก์ 280 กก./ตร.ซม. ได้ภายในระยะเวลาเพียง 24 ชั่วโมง เหมาะกับงาน งานซ่อมแซมพื้น หรือ ผิวจราจรแบบเร่งด่วน ลานจอดรถ พื้นโรงงาน งานสร้างถนนที่ต้องการใช้งานเร็ว


SJC MARINE CONCRETE คอนกรีตงานชายฝั่งทะเล

คอนกรีตที่พัฒนาสำหรับงานชายฝั่งทะเล เพิ่มความหนาแน่นของคอนกรีตเพื่อลดการซึมผ่านของคลอไรด์ไอออน ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดสนิมในเหล็กเสริม เหมาะกับงาน คอนกรีตเสริมเหล็กที่ต้องสัมผัสน้ำทะเล น้ำกร่อย หรืออยู่บริเวณชายฝั่งทะเล รวมทั้งโครงสร้างใต้ดิน


SJC SULPHATE RESISTANT CONCRETE คอนกรีตทนซัลเฟต

หยุดความเสียหายจากซัลเฟตด้วยคอนกรีตพิเศษ ที่มีความสามารถต้านทานซัลเฟตสูง ด้วยหลักการลดปริมาณรวม CAH และ Ca(OH)2 ในเนื้อคอนกรีต ซึ่งจะทำปฏิกิริยากับซัลเฟตทำให้เนื้อคอนกรีตเสียหาย นับเป็นวิธีการแก้ไขปัญหาความเสียหายจากซัลเฟตที่ต้นเหตุเหมาะกับงาน โครงสร้างที่ต้องสัมผัสน้ำใต้ดิน หรือดินบางบริเวณที่มีความเป็นกรด โครงสร้างที่ต้องสัมผัสน้ำเสียตามโรงงานอุตสาหกรรมหรือจากบ้านเรือน โครงสร้างที่ต้องสัมผัสโรงงานผลิตสารเคมีบางประเภท


SJC LOW HEAT CONCRETE คอนกรีตความร้อนต่ำ

คอนกรีตพิเศษที่ออกแบบให้เกิดความร้อนต่ำกว่าปกติ ด้วยการออกแบบให้คอนกรีตมีอัตราการทำปฏิกิริยาในช่วงต้นที่ต่ำเพื่อลดความต่างอุณหภูมิของภายนอกกับภายใน และลดอุณหภูมิภายในไม่ให้สูงเกินไป จึงหมดปัญหาเรื่องการแตกร้าวจากอุณหภูมิ (Thermal Crack) เหมาะกับงาน โครงสร้างคอนกรีตหนา (Mass Concrete) เช่น ฐานรากขนาดใหญ่ เขื่อน กำแพงดิน (Diaphragm Wall)


SJC PILE CONCRETE คอนกรีตเข็มเจาะ

คอนกรีตเพื่องานเข็มเจาะโดยเฉพาะ การทำงานที่ง่ายและการเซ็ตตัวของคอนกรีตที่มีความต่อเนื่องกัน เหมาะกับงาน งานเข็มเจาะเล็ก-ใหญ่


SJC SELF-COMPACTING CONCRETE คอนกรีตไหลเข้าแบบง่าย

คอนกรีตซึ่งมีค่าการไหลตัวที่สูงสามารถไหลผ่านเหล็กเสริมที่ซับซ้อน และหนาแน่นมาก ๆ ได้อย่างดี สามารถอัดแน่นเข้าไปทุกมุมของแบบด้วยตัวเองโดยไม่จำเป็นต้องจี้เขย่า เหมาะกับงาน โครงสร้างที่ยากต่อการจี้เขย่าโครงสร้างที่ไม่สามารถเทได้ภายในครั้งเดียว โครงสร้างที่มีเหล็กเสริมซ้ำซ้อน และหนาแน่นมากๆ งานซ่อมแซมโครงสร้างโครงสร้างที่ต้องการผิวหน้าคอนกรีตที่เรียบ โครงสร้างที่ต้องการความสะดวก และรวดเร็วในการเทสูง


SJC FREEZING ROOM CONCRETE คอนกรีตห้องเย็น

คอนกรีตห้องเย็น เป็นคอนกรีตที่มีส่วนผสมในการลดการแตกร้าวซึ่งเกิดจากการขยายตัวของน้ำในคอนกรีต จะทำให้น้ำดังกล่าวมีปริมาตรเพิ่มขึ้นและขยายตัวทำให้คอนกรีตแตกร้าว เมื่อมีอุณหภูมิภายในห้องลดต่ำลงจนถึงจุดเยือกแข็ง คอนกรีตห้องเย็นจาก SJC ยังมีความทนทานต่อการขัดสีที่ผิวหน้าจากการใช้งานของรถถ่ายสินค้าอาทิ รถโฟล์คลิฟท์แฮนด์ลิฟท์ เหมาะกับ งานห้องเย็น ห้องแช่แข็ง และห้องปรับอุณหภูม


SJC SLIP FORM CONCRETE คอนกรีตสลิปฟอร์ม

Slipform คือเทคโนโลยีการก่อสร้างคอนกรีตโดยการเลื่อนตัวในแนวดิ่ง โดย slipform ใช้ระบบ hydraulic jacks เป็นตัวขับดันขึ้นไปอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับการเทคอนกรีตและผูกเหล็กเสริมไปพร้อมกัน ได้ ซึ่งการใช้เทคโนโลยี slipform จะช่วยทำให้งานก่อสร้างเสร็จเร็วขึ้น ง่ายขึ้น และ ประหยัดค่าใช้จ่ายได้ด้วย นอกจากนี้ยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการก่อสร้างอีกด้วย ซึ่งหลักการของ Slipform คือการเทคอนกรีตลงในแบบโดยเนื้อคอนกรีตต้องมีความสม่ำเสมอ และมีชั้นความหนาแต่ละชั้นไม่ควรเกิน 25 เซ็นติเมตร (หากมากกว่านี้ต้องมีการควบคุมจากวิศวกรผู้คุมงาน) เพื่อให้การเคลื่อนแบบขึ้นต่อ 1 ชั่วโมงได้ความสูงของชั้นคอนกรีตประมาณ 25 เซ็นติเมตร คอนกรีตประเภทนี้ เหมาะกับ งานก่อสร้างช่องลิฟต์ สร้างปล่อง ไซโล หรือแท็งค์เก็บวัตถุดิบ


SJC HIGH STRENGTH CONCRETE คอนกรีตกำลังสูง

คอนกรีตกำลังสูง คือ คอนกรีตที่มีค่าแรงรับแรงอัดรูปทรงกระบอกที่อายุ 28 วันสูงกว่า 40 MPa หรือ 400 ksc คอนกรีตประเภทนี้จะมีกำลังอัดสูงขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของมวลรวม และอัตราส่วนน้ำต่อปูนซีเมนต์ รวมถึงการใช้สารผสมเพิ่มประเภทลดน้ำด้วย เพราะการออกแบบต้องลดอัตราส่วนของน้ำต่อปูนซีเมนต์ให้ต่ำเพื่อให้มีกำลังอัดสูง แต่ยังต้องคงไว้ในเรื่องของความสามารถในการทำงาน (Work ability) คอนกรีตประเภทนี้เหมาะกับ งานโครงสร้างอาคารสูงงานโครงสร้างที่มีช่วงยาว งานโครงสร้างคอนกรีตอัดแรง


SJC EASY FLOW CONCRETE

คอนกรีตไหลเข้าแบบง่าย เป็นคอนกรีตที่มีค่ายุบตัวสูง ซึ่งคอนกรีตประเภทนี้ คือ คอนกรีตที่ถูกวิจัยและพัฒนาขึ้นให้มีคุณสมบัติของความสามารถในการแทรกตัว (Filling ability) และไม่เกิดการแยกตัว (Segregate) สามารถไหลผ่านเข้าแบบได้ง่าย ทำให้ประหยัดในเรื่องของเวลาในการเท และประหยัดแรงงานคอนกรีตประเภทนี้ เหมาะกับโครงสร้างทั่วไปที่ต้องการการไหลลื่นสูง


SJC PROJECT SPEC CONCRETE

คอนกรีต Spec เป็นคอนกรีตที่ถูกออกแบบให้ใช้งานสำหรับมาตรฐานของกรมทางหลวง การประปา เอกชนต่างๆ หรืองานที่ต้องการคุณสมบัติต่างๆของคอนกรีตตามเงื่อนไขแต่ละโครงการ