บ้าน > ภาพรวมธุรกิจ

ภาพรวมธุรกิจ

เอส เจ ซี กรุ๊ป ประกอบด้วย กลุ่มธุรกิจ 4 บริษัทหลัก

บริษัท เอส. เจ. ซี. คอนกรีต จำกัด

คอนกรีตผสมเสร็จ เอส เจ ซี
สายการผลิต 15 สาขาครอบคลุม พื้นที่ทั่ว ชลบุรี ระยอง และพื้นที่ใกล้เคียง ควบคุมการผลิตด้วยระบบที่ทันสมัย ตรวจสอบคุณภาพ และปริมาณตลอดทุกขั้นตอน ส่งถึงหน้างานตามเวลา คุณภาพมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา

ผลิตภัณฑ์ คอนกรีต เอส เจ ซี
หลากหลายรูปแบบ ช่วยแก้ปัญหางานก่อสร้างทุกสเกล ตั้งแต่ที่พักอาศัยไปจนถึงโครงการก่อสร้างระบบสาธารณูปโภคขนาดใหญ่ ออกแบบ และผลิตด้วยระบบที่ทันสมัย มาตราฐานอุตสาหกรรม (มอก.) สินค้ามีจำหน่ายทั้งแบบมาตรฐาน และสินค้าสั่งผลิตพิเศษตามแบบ

บริษัท เอส. เจ. ซี. พรีคาสท์ จำกัด

ระบบคอนกรีต พรีคาสท์ เอส เจ ซี

ระบบโครงสร้างคอนกรีตสำเร็จรูป SJC PRECAST ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอยสนองความต้องการของอุตสาหกรรมก่อสร้างในด้านปัญหาแรงงาน และคุณภาพ การก่อสร้างในด้านปัญหาแรงงาน และคุณภาพ การก่อสร้างตอบโจทย์ทั้งงานบ้านที่พักอาศัย อาคาร โรงงาน และโครงการที่พักอาศัย ประกอบด้วย ชิ้นส่วน เสา คาน ผนัง พื้น บันได ชิ้นส่วนอื่นๆคุณภาพมาตรฐานสากล

บริษัท เอส เจ ซี ฟาสท์ เฟ้นซ์ จำกัด

ผลิตภัณฑ์ รั้วคอนกรีตสำเร็จรูป

นวัตกรรมใหม่ของรั้วสำเร็จรูป เทคโนโลยีจากประเทศอเมริกา รายเดียวในประเทศไทย ผลิตเป็นชิ้นเดียวกันตลอดทั้งแผ่นด้วยคอนกรีตกำลังอัดสูง พร้อมลวดลายที่หลากหลาย สวยงาม ลงตัวทุกพื้นที่

ติดตั้งเร็ว แข็งแรง สวย คุ้มค่า

บริษัท ส.เจริญชัยค้าวัสดุก่อสร้าง จำกัด

ส.เจริญชัย ศูนย์รวมสินค้าวัสดุก่อสร้าง ครบจบในที่เดียว

สาขาเนินโมก สาขาปิ่นทอง ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์คอนกรีตคุณภาพสูง SJC สินค้าวัสดุก่อสร้าง เครื่องมือช่าง และสินค้าตกแต่งแบรนด์ชั้นนำครบวงจร มีสินค้าให้เลือกสรรมากกว่า 10,000 รายการพร้อม Color Center ศูนย์ผสมสีมาตรฐาน พื้นที่ขาย และส่วนจัดแสดงครบถ้วนกว้างขวาง คลังสินค้าขนาดใหญ่ สินค้าหลากหลายครบจบในที่เดียว